Quảng cáo

Cầm đồ & Thế chấp

Dịch vụ cầm cavet xe uy tín lãi suất thấp
29-11-2014 09:37:45

Bạn đang gặp vấn đề về tài chính nhưng không biết cách nào để nhanh chống giải quyết vấn đề như thế nào? Với dịch vụ cầm đồ cho vay không thế chấp sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này.

dịch vụ cam xe may không giữ xe

dịch vụ cam xe may không giữ xe

Nhắc đến việc cầm đồ theo kiểu “thế chấp” – cầm giấy tờ xe hay cavet xe không thế chấp, trong giới dân chơi ở TPHCM hầu như ai cũng biết đến. Nhiều người nghĩ đăng ký xe thông thường chỉ có công dụng chứng thực chiếc xe máy, ôtô thuộc quyền sở hữu của mình, song thời gian qua, nó đã thành một món tài sản cầm cố với số tiền 5-7 triệu đồng, thậm chí lên đến cả chục triệu đồng (đối với xe máy) và hàng trăm triệu đồng đối với ôtô.

Tại một số cửa hàng kinh doanh cầm đồ, chủ cơ sở đã kiêm thêm hoạt động cho vay “thế chấp” – ai có nhu cầu cầm giấy tờ xe với giá thành cao đều được đáp ứng.

Tiếp xúc với nhiều tay “anh chị” trong lĩnh vực cầm đồ ở các quận chúng tôi được biết, so với việc cầm cố tài sản thông thường, việc cầm giấy tờ xe đã đem lại mức lãi suất cao cho chủ các cơ sở dịch vụ “ngầm” này. Chưa hết, để “lách” cơ quan chức năng, một số chủ cơ sở còn núp bóng cửa hàng mua bán điện thoại di động, đồ gia dụng nhỏ lẻ để hoạt động cầm đồ, cầm cố tài sản, “bốc họ”.

Tin tức khác
Bình luận facebook